Cách sử dụng dầu bôi trơn cho Nam?
08/05/2018 1.542 views
Sử dụng dầu bôi trơn giúp cho phái mạnh chứng tỏ được bản lĩnh và chủ động hơn khi quan hệ tình dục, nhất là hạn chế xuất tinh sớm – một bệnh mà rất nhiều đàn ông mắc phải khi quan hệ. Tìm hiểu cách sử dụng dầu bôi trơn cho nam giới đúng cách dưới đây nhé.
 
Dầu bôi trơn kích thích quan hệ tình dục
Dầu bôi trơn sử dụng như thế nào?

Nam giới bị xuất tinh sớm dễ rơi vào trạng thái lo lắng, hoang mang và để lâu sẽ bị trầm cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hầu như, nam giới đều bị xuất tinh sớm một vài lần trong quá trình quan hệ nên cần được chữa trị kịp thời.

Cho nên, sử dụng dầu bôi trơn có thành phần từ tự nhiên là giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, lại an toán và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, không gây nóng và đau rát. Do tính tiện dụng và hiệu quả cao nên dầu bôi trơn là lựa chọn không thể tốt hơn cho phái mạnh. Bên cạnh đó, dùng dầu bôi trơn còn có công dụng kích thích vùng kín cho nữ giới để người phụ nữ của mình đạt khoái cảm nhanh hơn, để đắm chìm trong thế giới riêng của hai người.

Cách dùng dầu bôi trơn cho nam giới

Lấy một lượng gel vừa đủ bôi trực tiếp lên dương vật hoặc nếu dùng bao cao su thì bôi ngoài bao. Dưới đây là một số cách sử dụng dầu bôi trơn đúng cách để quan hệ tình dục kích thích và trở nên mãnh liệt hơn.

1. Dùng dầu bôi trơn khám phá cơ thể của đối phương

Trước khi kích thích vùng kín, bạn nên sử dụng dầu bôi trơn để massage cho đối phương để khơi dậy ham muốn. Sau đó hãy khám phá và tìm hiểu về cơ thể của nhau có rất nhiều bộ phận trên cơ thể mà khi chạm vào và massage có thể giúp tăng cảm giác như lưng, nhũ hoa, vai.

Thậm chí những vùng nhạy cảm nhỏ giống như vành tai cũng khiến đối phương cuồng nhiệt hơn trước khi bắt đầu. Sử dụng dầu bôi trơn tốt cho việc quan hệ do nó khiến bộ phận sinh dục có cảm giác trở nên mãnh liệt hơn.

2. Dùng khi tắm

Dùng dầu bôi trơn khi tắm rất kích thích nhất là tắm vòi hoa sen và buồng tắm để tăng độ ẩm tự nhiên của cơ thể đảm bảo cho bạn và đối tác có được khoảng thời gian thoải mái.

3. Dùng dầu bôi trơn quan hệ bằng tay

Khi quan hệ bằng tay bạn có thể đã cảm thấy chán nhưng với sự trợ giúp của dầu bôi trơn, bạn sẽ muốn thực hiện chuyện ấy lần nữa. đầu tiên, hãy massage vùng đùi và xương chậu, sau đó tiếp tục với phần đầu và dưới dương vật của anh ấy. Để ngón tay cái và ngón trỏ thành một vòng rồi nhanh chóng lướt qua đầu dương vật. Sau đó, đối với phần thân dương vật, hãy massage bằng hai tay nhẹ nhàng.

Loại dầu bôi trơn có thành phần tự nhiên, an toàn hiện nay chính là dầu massage Yoni của Oleo kích thích ham muốn hiệu quả. 

Trên đây là một số cách sử dụng dầu bôi trơn hy vọng rằng bài viết có thể giúp bạn quan hệ mãnh liệt hơn và bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời bên người ấy.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi