Cách sử dụng dầu bôi trơn YONI khi "yêu" bằng miệng
07/12/2018 592 views
Bạn có bao giờ nghĩ tới việc sử dụng miệng trong quan hệ tình dục với sự hỗ trợ của dầu bôi trơn? Tham khảo ngay cách sử dụng dầu bôi trơn YONI khi "yêu" bằng miệng nhé. 

Yêu bằng miệng là vấn đề mà nhiều người tỏ ra khá ngại ngùng và e dè nhưng đây là hình thức quan hệ tình dục làm cho nàng cảm thấy được nâng niu, trân trọng nhất. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc và sung sướng ngập tràn sau mỗi lần gần gũi. 

Cách sử dụng dầu bôi trơn khi yêu bằng miệng

Bỏ túi về kỹ năng sử dụng dầu bôi trơn khi yêu bằng miệng

Đừng quá chú trọng đến việc quan hệ tình dục bằng miệng quá lâu sẽ khiến miệng bạn sẽ bị khô và tạo sự khó chịu cho cậu bé. Vì vậy đừng quên sử dụng gel bôi trơn khi yêu bằng miệng do hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gel bôi với 2 loại phổ biến. 

Gel bôi trơn dạng khô: thành phần chính là silicone không thấm vào da và không gây ẩm như loại trên nhưng khi sử dụng xong bạn cần nên vệ sinh âm đạo thật kỹ.


Gel bôi trơn có thành phần chính là nước: loại gel bôi trơn này được ưa chuộng nhiều vì dễ sử dụng và vệ sinh. Tuy nhiên, do thành phần chính là nước nên chất bôi trơn này có thể làm ẩm da, tạo điều kiện dễ bị nấm dẫn đến nấm âm đạo.

Tuy nhiên, cả hai loại gel bôi trơn này đều không được sử dụng để quan hệ bằng miệng vì không đảm bảo an toàn.


Do đó trên thị trường hiện nay còn cung cấp một số loại dầu bôi trơn thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên sử dụng khi yêu bằng miệng có mùi hương đa dạng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Cách sử dụng dầu bôi trơn YONI khi yêu bằng miệng

Dầu bôi trơn là một sản phẩm an toàn cho đời sống tình dục của các cặp đôi giúp tăng cảm giác kích thích và cảm xúc trong suốt thời gian quan hệ. Nhưng sử dụng dầu bôi trơn như thế nào để hiệu quả, nhất là khi sử dụng dầu bôi trơn khi yêu bằng miệng. Bạn nên bổ sung cho mình cách sử dụng đúng và đảm bảo nhất. 

Dầu bôi trơn Yoni với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần an toàn và lành tính rất thích hợp để quan hệ bằng miệng. Nhưng lưu ý khi sử dụng các bạn tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC UỐNGnếm bằng miệng sẽ không sao

Đầu tiên, đừng vội vàng yêu bằng miệng ngay lập tức mà hãy massage cơ thể của đối phương. Bạn nên sử dụng dầu bôi trơn để massage cho đối phương để có cơ hội tìm hiểu về cơ thể của nhau và kích thích vùng kín. Những bộ phận cần được massage bằng dầu bôi trơn để tăng cảm giác là phần lưng, nhũ hoa và vai. Bạn có thể bắt đầu bằng việc massage ở mông và đi chậm xuống đáy xương chậu và bên ngoài hậu môn để tạo cảm giác cho đối phương trước khi đi xa hơn trong việc quan hệ.

Tiếp theo, hãy dùng dầu bôi trơn YONI để kích thích quạn hệ bằng miệng. Việc sử dụng dầu bôi trơn khi yêu bằng miệng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi quan hệ và mang lại trải nghiệm khá thú vị. Không những thế, các cặp đôi cũng nên thay đổi các tư thế để trông gợi cảm hơn trong quá trình quan hệ hoặc bạn cũng có thể giữ tốc độ quan hệ đều đặn, ổn định. 

Ngoài ra, bạn nên loại bỏ tất cả sự căng thẳng và lo âu cũng như sự sợ hãi khi quan hệ, vì sử dụng dầu bôi trơn bằng miệng khi yêu không chỉ mang lại cảm giác tích cực cho đối phương mà còn chính bản thân bạn.

Vì vậy, có thể bạn không phải là người giàu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối nhưng nếu biết cách tận dụng những kỹ năng sử dụng dầu bôi trơn Yoni khi yêu bằng miệng thì sẽ trở nên chủ động hơn khi yêu.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi