Dầu massage body có dùng được cho bà bầu không?
18/03/2019 567 views
Mang thai là niềm hạnh phúc của bất cứ người phụ nữ nào nhưng đây cũng chính là thời kỳ chị em phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và khiến nhan sắc đi xuống. Có nên dùng dầu massage body cho bà bầu được không?

Hiện nay, có rất nhiều loại dầu massage body với nhiều hương thơm khác nhau và thành phần cũng khác nhưng không phải loại nào cũng dùng được cho bà bầu. Do phụ nữ mang thai rất nhạy cảm và sức đề kháng rất yếu nên muốn lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cũng phải xem nguồn gốc rõ ràng để sử dụng an toàn nhất. 

Massage là phương pháp được chứng minh mang lại hiệu quả bất ngờ để cải thiện sức khỏe và tinh thần. Rất nhiều chị em lựa chọn massage như một cách chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mỗi ngày. Nhất là phụ nữ trong thời kỳ mang thai gặp phải rất nhiều những vấn đề như tress, thay đổi hooc mon, chế độ dinh dưỡng khiến cho nhan sắc bị giảm sút. Massage đã trở thành phương pháp giúp cải thiện tình hình này một cách hiệu quả. Vậy dầu massage body nào dùng được cho bà bầu?


Dầu massage body cho bà bầu

Bất cứ tác động nào kể cả ngoài da đối với mẹ bầu cũng có thể ảnh hưởng đến trẻ. Do đó, những sản phẩm dùng cho mẹ bầu phải xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên, không có hóa chất độc hại. Dầu massage body cũng tinh dầu thiên nhiên OLEO là loại tinh dầu mà mẹ bầu có thể sử dụng mỗi ngày, hoàn toàn không gây hại cho thai nhi. 

Cách massage cho bà bầu đúng cách và an toàn nhất chính là massage toàn thân nhưng không được massage vùng bụng. Các mẹ có thể bảo nhân viên massage toàn thân để thư giãn, giảm stress nhưng tránh bụng ra là được vì trong thời gian mang thai không nên tác động nhiều vào bụng sẽ ảnh hưởng đến em bé. 


Dầu massage body của Oleo có hương thơm nhẹ nhàng của mùi hoa ngọc lan tây kết hợp với các loại dầu nguyên chất khác chắc chắn giúp mẹ bầu thư giãn tuyệt vời nhất trong quá trình mang thai, giảm căng thẳng rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần.  
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi