Lý giải những hiện tượng lạ khi "lên đỉnh"
22/11/2018 504 views
Đạt khoái cảm trong tình dục là chuyện mà bất cứ cặp đôi nào cũng đều mong muốn để hưởng thụ cảm giác cực khoái. Tưởng chừng như điều bình thường trong đời sống vợ chồng nhưng dưới đây mình xin lý giải hiện tượng lạ khi lên đỉnh cho các bạn. 


Lý giải hiện tượng lạ khi lên đỉnh

Cười, khóc, nghiến răng khi lên đỉnh

Cơ thể người phụ nữ thăng hoa là điều hết sức bản năng và tự nhiên vui buồn bộc lộ không có gì lạ. Cực khoái giúp giải tỏa những ức chế cả về tình cảm và thể xác, khi yêu nhau có xúc cảm mạnh mẽ và kết hợp với lượng hormon nội tiết sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc. 

Đàn ông lên đỉnh khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Không ít chị em khi thoải mái còn nghiến răng ken két, do những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một số chị em không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên đỉnh.

Co rút cơ lưng, đau buốt thắt lưng

Trong khi quan hệ tình dục, người đàn ông mất rất nhiều sức có thể dẫn đến hiện tượng co rút cơ lưng nên sau cuộc yêu khi cơ thể mỏi mệt, cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Tim đập, chân run

Lên đỉnh nhịp tim tăng nhanh, đập dồn dập khi yêu là điều diễn ra thường xuyên, đi kèm với đó là chân run. Hiện tượng này xuất hiện ở cả nam và nữ, có thể lý giải là khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc yêu và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng run, nặng hơn có thể bị chuột rút.

Thông thường nam giới hay gặp hiện tượng này hơn nhất là sự chủ động ở phía người đàn ông phải chịu một áp lực đè nặng từ trọng lượng của cơ thể, đồng thời năng lượng dành cho cuộc ân ái cũng bị tiêu hao nhiều, dễ khiến cơ bắp bị co rút. Để khắc phục tình trạng trên, có thể thay đổi các tư thế yêu mới giúp các cơ không bị vận động quá sức.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ, do việc lên đỉnh đã gây ra hiện tượng nghẽn mạch hoặc co giãn mạch khiến mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi