MASSAGE YONI LÀ GÌ MÀ KHIẾN ĐÔNG ĐẢO CÁNH CHỊ EM PHỤ NỮ TÒ MÒ ĐẾN VẬY
04/09/2020 522 views
Massage Yoni là một kiểu massage có thể khơi gợi ham muốn tình dục, song mục đích chính là chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Liệu pháp massage này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể của chính mình và hiểu rõ nhu cầu của bản thân hơn.

Yoni” là từ tiếng Phạn có nghĩa là “âm đạo” và cũng được dịch là ”một nơi linh thiêng”. Massage Yoni coi âm đạo như một phần cơ thể cao quý và đáng được tôn vinh. Vậy nên, Massage Yoni chỉ dành cho nữ và bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc để chồng massage cho mình. Massage Yoni có thể cực kỳ kích thích vì những những động tác xoa bóp tập trung vào những khu vực nhạy cảm của phụ nữ như ngực, bụng và vùng kín. Bạn có thể đạt cực khoái, thậm chí đạt cực khoái nhiều lần khi Massage Yoni.

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI MASSAGE YONI
  • Không gian
Bạn có thể thực hành massage trên giường , hay bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái, hãy chuẩn bị thêm gối và chăn để có một chỗ nằm mềm mại hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm nến và tắt bớt đèn tạo ra không khí lãng mạn
  • Tâm trí
 Bạn cần thực hành với một tâm hồn và trái tim rộng mở để đón nhận những trải nghiệm mới mẻ. Để làm được điều này, bạn hãy gác lại những định kiến và suy nghĩ trước đây của mình về tình dục. Bạn nên dành vài phút để khởi động với các bài tập thở bằng cách hít vào thở ra thật sâu và chậm. Bạn cần duy trì các kỹ thuật thở này trong suốt quá trình massage yoni.
  • Cơ thể
Khi tâm trí đã sẵn sàng để bắt đầu, bạn hãy nằm vào tư thế massage: Đặt một một chiếc gối dưới lưng và một chiếc gối khác dưới đầu. Gấp đầu gối sao cho hai chân chạm đất. Từ từ mở hai đùi.

VÀ KHÔNG THỂ THIẾU ĐƯỢC BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT CHÍNH LÀ CHUẨN BỊ CHO MÌNH
  • Một chai tinh dầu masage yoni
Và dầu massage để massage yoni được tốt nhất thì chúng ta nên dùng những loại dầu an toàn tự nhiên như tinh dầu massage OLEO được chiết xuất từ các loại dầu thiên nhiên bao gồm: dầu olive, dầu jojoba, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu oải hương,.. lấy hoa ngọc lan tây làm mùi chủ đạo mang hương thơm quyến rũ,  kích thích hưng phấn, thăng hoa trong tình yêu.

So với các sản phẩm gel bôi trơn cùng loại thì dầu OLEO có giá thành khá tốt, chỉ 230.000đ/ 1 chai 100ml, sử dụng được rất nhiều lần cho massage body, massage vùng kín và bôi trơn khi quan hệ. 

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn để chọn mua dầu bôi trơn thì liên hệ ngay đến tư vấn viên theo số này nhé 0982.808.864. Cam kết thông tin tư vấn hoàn toàn được bảo mật 100%

 
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi