Sử dụng dầu bôi trơn YONI để giảm đau rát và tăng khoái cảm khi yêu
24/12/2018 443 views
Nhiều người sử dụng dầu bôi trơn để giảm đau rát, tăng khoái cảm khi yêu nên ngày càng được nhiều cặp vợ chồng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích khi sử dụng dầu bôi trơn YONI để giảm đau rát và tăng khoái cảm khi yêu.

Dầu bôi trơn là sản phẩm mà cặp vợ chồng nào cũng cần dùng

Cơ địa người phụ nữ không phải lúc nào cũng đủ dung dịch để bôi trơn khi quan hệ tình dục nên sẽ dẫn đến bị đau rát. Nhiều người còn bị triệu chứng khô âm đạo, bị lãnh cảm tình dục và nhiều nguyên nhân khác khiến việc yêu trở nên khó khăn. Đối với những trường hợp này sử dụng dầu bôi trơn là cần thiết nhất. 
 

Massage bằng dầu bôi trơn để giảm đau rát

Massage bằng dầu bôi trơn giảm đau rát

Dầu bôi trơn Yoni đến từ thương hiệu tinh dầu OLEO có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng giảm đau rát, tăng khoái cảm và hoàn toàn an toàn khi dùng. Có thể dùng dầu bôi trơn để tăng sự hưng phấn và đạt được sự thỏa mãn trước khi nhập cuộc.

Dầu bôi trơn cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cho “màn dạo đầu” để cơ thể đẩy nhanh các giai đoạn trong quan hệ và thúc đẩy cuộc yêu được tiến hành nhanh hơn.

Thành phần của dầu bôi trơn Yoni

Dầu bôi trơn Yoni sử dụng thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên gồm tinh dầu ngọc lan tây, hương thảo, tràm trà, dầu nền olive.... có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu tốt nhất. Sử dụng dầu bôi trơn chiết xuất 100% từ tự nhiên làm giảm nguy cơ kích ứng, dị ứng, viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Công dụng của dầu bôi trơn Yoni 

  • Gia tăng khoái cảm, kích thích, hưng phấn trong lúc “yêu” cho các cặp đôi
  • Giúp kéo dài thời gian xuất tinh, cũng như kéo dài khoái cảm, hứng thú yêu hơn
  • Giảm nguy cơ bị rách bao cao su do ma sát, âm đạo khô
  • Hạn chế sự đau rát, khô âm đạo ở nữ giới
  • Dầu bôi trơn còn giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, nấm âm đạo
  • Là chất bôi trơn các dụng cụ sextoy, hỗ trợ thủ dâm,...
  • Đảm bảo an toàn trong trường hợp bạn quan hệ bằng miệng hay qua hậu môn
Vì thế, muốn giảm đau rát và tăng khoái cảm khi yêu hãy sử dụng ngay dầu bôi trơn Yoni hoàn toàn lành tính và an toàn nhé.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi