Sử dụng dầu massage Yoni giảm khô hạn cho phụ nữ tuổi mãn kinh
17/07/2019 885 views
Thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều triệu chứng khó chịu mà ảnh hưởng nhất chính là tình trạng khô hạn âm đạo. Hãy sử dụng dầu massage Yoni ngay hôm nay để giảm đau rát trong cuộc yêu và tăng ham muốn. 

Mãn kinh là giai đoạn mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng phải trải qua khi bước vào độ tuổi 45 – 50, chị em nào mãn kinh sớm thì 35 tuổi đã phải đối mặt với tình trạng này rồi. Giai đoạn mãn kinh khiến cơ thể chị em lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, không có sức, dễ nổi cáu, lúc nào cũng bồn chồn và bị khô hạn âm đạo là nghiêm trọng nhất. 

Ngoài ra, còn nhiều triệu chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng điều khiến chị em đau đầu nhất chính là vùng kín bị khô hạn, không đủ độ ẩm khiến những cơn đau âm ỉ và rất dễ bị viêm nhiễm. 

Nguyên nhân gây khô âm đạo tuổi mãn kinh

Khi đến tuổi mãn kinh, chức năng của buồng trứng suy giảm không để sản xuất và cung cấp lượng nội tiết tố estrogen đầy đủ cho cơ thể cũng như âm đạo. Âm đạo không đủ chất nhờn duy trì độ ẩm khiến cho âm đạo bị khô hạn và lão hóa nhanh chóng.

Giải pháp giảm khô âm đạo cho phụ nữ tuổi mãn kinh

Khô âm đạo không phải là bệnh quá nguy hiểm nhưng lại gây phiền phức đến đời sống vợ chồng của mọi chị em phụ nữ. Đây chính là lý do phụ nữ bắt đầu bước vào thời kỳ mãn kinh khiến nội tiết tố suy giảm, không ham muốn và cuộc yêu trở nên khó khăn. 
 

Massage Yoni giảm khô hạn âm đạo


Tinh dầu massage Yoni với thành phần chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề đau đầu này nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Thành phần có trong dầu massage sẽ tăng cường độ ẩm cho âm đạo và giúp chị em phụ nữ ham muốn trở lại, cuộc yêu trọn vẹn và gắn kết tình cảm vợ chồng. 

Với hương thơm chủ đạo từ hoa ngọc lan tây kết hợp với thành phần lành tính, sử dụng tinh dầu massage Yoni của tinh dầu thiên nhiên OLEO sẽ giúp giảm triệu chứng khô hạn âm đạo ở tuổi mãn kinh và nâng cao chất lượng cuộc yêu. 

Tinh dầu massage Yoni

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi