Tinh dầu massage Yoni – bí quyết đạt khoái cảm
04/04/2018 691 views
Tôi biết massage Yoni là một vấn đề khá tế nhị mà nhiều người còn ngại khi nhắc đến nhưng hãy mở lòng để trái tim của bạn trong giây lát được là chính mình. Tinh dầu massage Yoni – bí quyết cho sự vui sướng và là phương pháp số một để cải thiện tình dục của cả nam và nữ.

Hiện nay, massage cho phụ nữ không còn gì xa lạ nữa và dần được quý bà ưa chuộng để giải tỏa tâm lý, nhất là rất có lợi cho đời sống vợ chồng. Đây chính là phương pháp để mỗi phụ nữa và các cặp đôi muốn hòa hợp giữa cơ thể và tâm trạng.

Massage Yoni có tác dụng giảm bớt mệt mỏi cho nữ giới, tăng cường sức sống như được hồi xuân và nâng cao khoái cảm trong mối quan hệ vợ chồng hay quan hệ giữa hai người đang yêu. Do đó, hãy trải nghiệm cảm giác được tận hưởng quy trình massage Yoni theo các bước dưới đây.

Massage Yoni là gì?

Massage Yoni - kích thích sự đê mê

Massage Yoni - kích thích sự đê mê

Massage Yoni nổi tiếng nhờ công dụng kích thích tình dục, tạo hiệu ứng cực khoái nhất cho phụ nữ có được nhờ phương pháp này.

Massage Yoni có ba cấp độ

Tùy vào từng mục đích sử dụng của từng người để lựa chọn từng cấp độ khác nhau từ nhẹ đến mạnh trong quá trình massage Yoni.

Hoạt động trên mức độ vui vẻ - cấp độ cơ bản

Hầu hết phụ nữ, do căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày nên không có nhiều thời gian tập thể dục, căng thẳng tinh thần và vì lý do thể chất, tâm lý khác nên không thể dễ dàng đạt cực khoái hoặc thường xuyên khô cạn không có cảm xúc tình dục. Khi đó, lựa chọn massage Yoni trên tinh thần vui vẻ sẽ giúp bạn cảm nhận rõ làm thế nào để đạt cực khoái trong chuyện chăn gối hoặc làm thế nào để tạo khoái cảm cho đối phương.

Theo từng bước đó sẽ dẫn người phụ nữ vào sâu hơn trong niềm vui hoan lạc bằng cách ổn định tinh thần đạt cực khoái sâu. Yoni mát xa gợi dục đặc biệt hữu ích khi giúp bạn đi từ không có cực khoái tiến dần đến cực khoái âm đạo, toàn thân và cực cực khoái.

Cấp độ 2: Hoạt động trên cấp độ chữa bệnh

Massage Yoni tăng khoái cảm cực độ
Massage Yoni có nhiều cấp độ khác nhau

Yoni là phương pháp có khả năng lưu giữ mọi cảm xúc trên cơ thể một cách tốt nhất từ niềm vui đến nỗi niềm thầm kín. Khi được massage Yoni mọi cảm xúc đặc biệt sẽ được kết nối tự nhiên nhất.

Thực tế phương pháp Yoni có rất nhiều cách để lưu trữ cảm xúc khác nhau phụ thuộc vào vùng nó bị tổn thương khác nhau như bị tê liệt, đau đớn hay những điểm căng thẳng bên trong âm đạo. Khi dùng massage Yoni trên những khu vực này một cách chậm rãi và từ từ bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả đáng kinh ngạc.

Ngoài hiệu quả về mặt chữa cho tinh thần, hiệu quả của kỹ thuật massage yoni cũng có lợi cho cơ thể. Đặc biệt là tất cả các giải phóng trên phương diện tình cảm sẽ có tác động tích cực trên cơ thể vật lý. Những trải nghiệm đau đớn thông thường và không may trong suốt quá trình làm tình cuối cùng càng ngày càng ít đi khi thực hành Massage Yoni.

Cấp độ 3: hoạt động trên mức độ tinh thần

Đây là mức độ cao nhất trong quy trình massage Yoni, nó có hiệu ứng thăng hoa mạnh có nghĩa giúp kết nối thể xác và tinh thần giữa hai người với nhau ở mức độ cao nhất để cùng nhau trải nghiệm niềm vui và trải qua sự giải phóng cảm xúc. Về thể xác và trong tình dục để “cùng lên đỉnh” nhưng điều này hay hơn và sâu hơn rất nhiều.

Vì thế, massage bằng tinh dầu Yoni là một trải nghiệm tuyệt vời khi đưa người phụ nữ vào một lĩnh vực thú vị khác để thư giãn và kích thích với nguồn năng lượng của cơ thể.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi