Cách "kích thích" đúng chỗ để nàng lên đỉnh
18/04/2019 2.394 views
Để cuộc yêu được diễn ra trọn vẹn và máu lửa nhất thì  hành động âu yếm cô bé là một trong những kỹ thuật cực kỳ quan trọng. Cách kích thích đúng chỗ để nàng lên đỉnh sẽ giúp nàng đạt ham muốn cực khoái.

Cách kích thích đúng chỗ để nàng lên đỉnh
 

“Cô bé” – điểm vàng của cực khoái

Cô bé chính là điểm mà bất cứ cô gái nào cũng muốn chàng chạm đến nhất. Do đó, trước khi bắt đầu cuộc yêu hãy chú ý đến việc âu yếm cô bé bằng cách dùng ngón tay massage theo đường tròn một cách nhẹ nhàng và chậm rãi nhất . Tiếp theo, hãy chú ý đến phản ứng của nàng và nếu bạn thấy cô ấy thoải mái thì hãy tiếp tục không nên dừng lại. Thực tế chứng minh có rất nhiều phụ nữ đạt được khoái cảm khi được chàng âu yếm, mơn chớn vùng ngoài rồi đưa ngón tay nhẹ nhàng vào sâu bên trong âm đạo. 

Điều chỉnh nhịp độ phù hợp 

Nếu nàng thích nhịp độ như bạn đang thực hiện hãy tiếp tục lặp lại những động tác này với tốc độ nhanh hơn nhưng cũng đừng gấp gáp quá sẽ khiến nàng nhanh chán. Bạn cũng cần lưu ý rằng ngón tay của bạn phải để thẳng khi đưa vào phía trong âm đạo.

Nhân đôi sự “sung sướng” cho nàng

Thay vì chỉ sử dụng một đến hai ngón tay để âu yếm nàng, bạn có thể khiến cả hai bàn tay cùng vào cuộc và phối hợp một cách nhịp nhàng với nhau. Trong lúc dùng hai ngón tay để chà mạnh vào cô bé theo chuyển động tròn như đã nêu ở trên, bạn có thể kết hợp dùng tay kích thích nàng ở vùng ngoài của âm đạo. Theo cách này, cô bé sẽ được tăng cảm giác và trở nên vô cùng “phấn khích”. 

Kích thích “điểm vàng”

“Cuộc yêu” sẽ thật thiếu sót nếu bạn không trực tiếp tác động lên điểm vàng nhạy cảm của nàng. Đầu tiên, bạn ngồi đối diện với cô ấy, ngửa bàn tay và nhẹ nhàng đưa một hoặc hai ngón tay của bạn vào trong âm đạo. Sau đó, khi đã vào trong, ngón tay của bạn từ từ đưa lên giúp bạn “đánh” trúng “điểm vàng” của cô ấy và trực tiếp kích thích giúp nàng thăng hoa trong khoái cảm.

Sử dụng một chút tinh dầu bôi trơn

Khi âm đạo của nàng bắt đầu khô hơn bạn hãy dùng một chút dầu bôi trơn Yoni để giúp nàng tiếp tục trải nghiệm cảm giác cực khoái của chính mình. Thoa dầu lên ngón tay trỏ và ngón giữa, sau đó nhẹ vuốt ở ngoài âm đạo trước khi đưa ngón tay của bạn vào sâu bên trong.

Vì thế, việc đưa nàng “lên đỉnh” không hẳn là một điều quá khó khăn và bạn có thể dễ dàng giúp nàng thỏa mãn trong cuộc yêu nếu biết cách khiến tâm trí nàng điên đảo và cơ thể nàng phấn khích bằng những bí kíp trên. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi