Hướng dẫn mua hàng cho sản phẩm Dầu Massage Oleo
06/03/2020 3.264 views

Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể đặt hàng với Oleo theo một trong các cách sau:

1. Đặt hàng trực tiếp: Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua chức năng đặt mua sản phẩm trên website. Oleo có chính sách giao hàng tận nhà, vận chuyển trên toàn quốc. 

2. Điện thoại trực tiếp: Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0912.997.088 - 0982.808.864 để nghe tư vấn và đặt hàng trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng. 

3. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Quý khách hàng có thể qua các địa chỉ sau để mua hàng trực tiếp - Mở cửa từ 8h30' đến 20h45' tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ mua hàng tại HCM:
 
117 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ mua hàng tại HN:
 
Số 5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
Hướng dẫn mua hàng cho sản phẩm Dầu Massage Oleo

OLEO giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

1. Trong các quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh :

- Đối với quý khách trong các quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh khi mua hàng, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi hoặc gửi chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách khi mua hàng trong thời gian 1 tiếng đến 3 tiếng làm việc.

- Không tính chi phí chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh với đơn hàng lớn hơn 500 ngàn đồng. Nếu đơn hàng dưới 500 ngàn thì Quý khách hàng phụ 30k đến 40k vận chuyển.

2. Các tỉnh thành khác

- Đối với các địa chỉ ngoài địa phận Hà Nội và TP.HCM. Hàng hóa được gửi nhanh thông qua bưu điện và các dịch vụ giao hàng khác như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí 30k - 40k phí vận chuyển.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đối với khách hàng không ở trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức COD, tức là quý khách nhận hàng rồi thanh toán luôn cho nhân viên chuyển hàng.

- Nếu quý khách hàng ở xa và vẫn muốn nhận hàng trong ngày hoặc nhận hàng nhanh nhất có thể chọn hình thức chuyển hàng theo xe khách hoặc xe buýt, với hình thức này, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng cho Oleo, sau đó Oleo sẽ chuyển hàng cho quý khách.

Hình thức thanh toán:

Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

1. Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2.Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng của Bưu Điện đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

STK: 19034309652021 - CN Chương Dương - Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Hương
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi