Dầu massage body giúp tinh thần sáng khoái
12/04/2022 503 views
Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đối diện với nhưng căng thẳng, mệt mỏi, stress công việc, học tập, dẫn đến tinh thần cũng như thể trạng mệt mỏi, héo úa. Một công việc hoàn thành trong một tâm trạng mệt mỏi, uể oải cũng không đạt kết quả tốt nhất, sẽ khiến bạn khó hài lòng về mọi việc. Vậy bạn có biết làm thế nào để giải tỏa căng thẳng stress tinh thần chưa? OLEO sẽ giới thiệu cho bạn một loại tinh dầu massage body giảm stress và hơn thế nữa còn có công dụng tuyệt vời hơn trong chuyện chăn gối.

Massage thư giãn bằng tinh dầu là một trong những biện pháp mang tính thư giãn cao nhất, ngoài thư giãn cơ thể, mát xa còn giúp trị liệu mệt mỏi, đau nhức các cơ khớp bằng phương pháp đả thông kinh lạc.
Để đạt hiệu quả cao trong quá trình massage, bạn cần để ý về những loại tinh dầu massage cần thiết.
Dầu massage trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và nhiều mức giá, nhưng làm sao để chọn lựa được loại dầu massage phù hợp với cơ thể. Dầu mát xa thư giãn mà chọn không phải là loại tốt sẽ gây ảnh hưởng tới da, dễ gây mẩn ngứa, dị ứng,...

Tinh dầu massage body OLEO Là sự kết hợp tuyệt vời của hai loại tinh dầu Ngọc Lan tây và Oải Hương tạo ra mùi hương vô cùng đặc biệt, có tác dụng thư giãn đầu óc, giúp hệ thống tuần hoàn máu tốt hơn, ngoài ra còn có công dụng nuôi dưỡng da, cân bằng độ ẩm và làm sáng da.
Không chỉ có công dụng massage body, tinh dầu massage OLEO còn có công dụng dầu mátxa yoni, mát xa vùng nhạy cảm để tăng độ hưng phấn kích thích cho chuyện chăn gối cho lứa đôi.
Thành phần của tinh dầu OLEO thiên nhiên an toàn, có thể kể đến như tinh dầu ngọc lan, oải hương, dầu nền jojoba, olive,...là những loại dầu nền khá quen thuộc với người tiêu dùng.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi