Những điều cần biết về Massage

26/05/2022 82 views
Tình dục luôn đóng vai trò quan trọng giúp giữ lửa hạnh phúc lứa đôi, đặc biệt là với các cặp đôi đã kết hôn. Tuy nhiên, đối với các cặp đôi đã kết hôn lâu năm, chuyện ân ái thường xuyên bị sao nhãng vì khoái cảm và ham muốn giảm dần. Cùng OLEO tìm hiểu về dầu bôi trơn, mát xa yoni chính hãng này nhé.
Chi tiết
18/05/2022 79 views
Dầu massage Yoni/Body là loại dầu chuyên dùng để massage toàn thân, massage vùng nhạy cảm và dùng làm dầu bôi trơn đang được chị em sử dụng rất nhiều do nó có thành phần lành tính. Tinh dầu mátxa body/yoni Oleo dùng được cho cả nam và nữ
Chi tiết
10/05/2022 103 views
Dầu massage Yoni là một phương pháp thư giãn dành cho phụ nữ có tác dụng giải tỏa hết được những áp lực của cuộc sống, giảm stress căng thẳng, giúp hưng phấn hơn trong tình yêu cũng như chuyện chăn gối. Người bạn đời sẽ trực tiếp giúp họ thăng hoa hơn trong chuyện tình dục.
Chi tiết
27/04/2022 95 views
Chứng khô hạn ở phụ nữ/nữ giới là hiện tượng âm đạo không bài tiết đủ dịch nhờn bôi trơn trong thời gian quan hệ, từ đó gây nên cảm giác khó chịu, đau rát. Những triệu chứng điển hình như giảm ham muốn, ngứa âm đạo, tiết dịch lạ, cảm giác mệt mỏi, stress.
Chi tiết
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi