Những điều cần biết về tinh dầu massage body thư giãn
06/06/2022 526 views
Ngày nay, sử dụng dầu massage để thư giãn không còn xa lạ đối với mỗi người. Dầu massage giúp thư giãn giảm căng thẳng, giảm đau sau một ngày làm việc dài mệt mỏi.Nhưng nhiều người vẫn chưa biết những điều quan trọng của tinh dầu massage body là như thế nào. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo về những điều quan trọng cần biết về tinh dầu massage nhé.

Tác dụng của dầu massage thư giãn

Dầu massage body rất tốt cho việc tuần hoàn máu, kết hơp với massage bằng tay sẽ giúp kích thích dãn nở tuần hoàn máu giúp lưu thông máu 
Đối với làn da sẽ se khít mịn màng cũng như mang lại một làn da tươi sáng, giảm thiểu lão hoá, giúp làn da khoẻ khoắn
Dầu massage còn giúp dãn cơ, giảm đau nhức xương, giảm tê bì vai gáy nhất là với những người làm văn phòng ngồi nhiều ít vận động, giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt hơn.

Hiện nay trên thị trường đang có 2 cách thức để có được dầu massage thư giãn  

  • Dầu massage thư giãn đã được pha sẵn chiết xuất cùng dầu nền/dầu dẫn, có thể dùng được trực tiếp sau khi mua về.
  • Dầu massage được người tiêu dùng tự pha chế bằng cách kết hợp tinh dầu nguyên chất và dầu nền theo công thức sẵn có(tránh sử dụng trực tiếp tinh dầu nguyên chất lên da sẽ gây bỏng rát).
Vậy một sổ lưu ý khi sử dụng dầu massage body

Khi sử dụng dầu massage body chúng ta nên dùng những loại dầu massage từ thiên nhiên, có những thành phần an toàn cũng như được kết hợp với dầu nền, dầu dẫn. Tránh sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp lên da.
trước khi bắt đầu massage, chúng ta nên có một bài test trong vòng 24h tránh gây kích ứng.

Tinh dầu massage body OLEO được chiết xuất từ thiên nhiên nguyên chất 100% bao gồm những thành phần như hoa oải hương, ngọc lan tây, hương thảo, olive sẽ giúp bạn xoá tan mệt mỏi, thư giãn và ngủ ngon hơn. Ngọc Lan Tây còn giúp tăng kích thích, hưng phấn chuyện lứa đôi.

 Tham khảo sản phẩm massage body tại:https://daumassagebody.com/

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi