Tư vấn giải pháp cho tình trạng khô hạn ở phụ nữ
20/05/2019 1.644 views
Tình trạng khô hạn ở phụ nữ luôn là vấn đề nan giải nhất là những ai chuẩn bị bước vào giai đoạn mãn kinh. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giải pháp cho tình trạng khô hạn ở nữ giới cho các bạn tham khảo. 

Trung bình độ tuổi mãn kinh ở phụ nữ Việt Nam từ 48 - 51 nên khi bước sang tuổi 40
nhiều chị em bắt đầu có các dấu hiệu, triệu chứng rối loạn mãn kinh. Hơn 40% phụ nữ mãn kinh bị khô teo âm đạo với các biểu hiện như khô, rát, ngứa tại chỗ và đau chảy máu khi quan hệ tình dục... Những triệu chứng này không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

làm thế nào để giải quyết tình trạng khô hạn ở nữ giới

Ở giai đoạn mãn kinh thường gây ra sự rối loạn do thiếu hụt và suy giảm nội tiết tố nữ (estrogen). Khi đó, buồng trứng lão hóa không còn hoạt động, các vấn đề về kinh nguyệt và chu kỳ sẽ không còn xuất hiện. Âm đạo có xu hướng teo, khô, kết hợp với sự suy giảm estrogen. Điều này sẽ khiến thành âm đạo mỏng, tuyến tiết chất nhờn hoạt động kém, chị em sẽ cảm thấy đau rát hơn bình thường.

Khô teo âm đạo là triệu chứng thường gặp nhất nhưng không phải ai cũng dám chia sẻ và đi khám nên để lâu bệnh càng nặng. 

Hiện nay, bệnh khô teo âm đạo có thể gặp ở phụ nữ chưa đến tuổi mãn kinh. Những trường hợp này thường do nguyên nhân từ stress, áp lực trong công việc… hoặc đã trải qua nhiều lần sinh nở, các thủ thuật y khoa ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng hoặc điều trị lạc nội mạc tử cung. Do đó, suy giảm nội tiết tố nữ estrogen là nguyên nhân khiến chị em gặp phải các vấn đề tâm sinh lý và sức khỏe như khô âm đạo, trầm cảm, mất ngủ, nổi nóng... Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống và hạnh phúc gia đình.

Để giảm thiểu tình trạng khô hạn ở nữ giới các bạn hãy sử dụng tinh dầu massage Yoni của tinh dầu thiên nhiên OLEO để đảm bảo lượng nội tiết tố trong cơ thể ổn định và giảm tác dụng phụ.

Sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, rất an toàn cho vùng nhạy cảm và giúp gắn kết tình cảm vợ chồng bền chặt hơn. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi