Cách thức mua hàng dầu massage yoni trên toàn quốc
18/05/2022 517 views
Dầu massage Yoni/Body là loại dầu chuyên dùng để massage toàn thân, massage vùng nhạy cảm và dùng làm dầu bôi trơn đang được chị em sử dụng rất nhiều do nó có thành phần lành tính. Tinh dầu mátxa body/yoni Oleo dùng được cho cả nam và nữ.

Dầu massage Yoni chiết xuất 100% thiên nhiên nên các bạn yên tâm dùng mà không hề có tác dụng phụ. Nếu bạn có thời gian hãy ghé trực tiếp địa chỉ shop tại số 117 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.
Cửa hàng Tinh dầu OLEO, mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ 30 phút - 20 giờ 45 phút.
  • Khách tỉnh mua hàng qua hình thức ship COD
Hình thức vận chuyển này quý khách nhận hàng trực tiếp tại nhà và thanh toán khi nhận hàng, phí ship các tỉnh thành trên toàn quốc đồng giá 30k và sau 1 - 3 ngày khách nhận được hàng.
  • Khách nội thành nhận hàng trong ngày
Khách hàng ở nội thành HN và HCM nếu muốn mua hàng online sẽ được OLEO ship hàng trong vòng 1-2 tiếng trong ngày. Thời gian sẽ tùy vào khách hàng lựa chọn với phí ship giao động 25-50k.
  • Khách tỉnh nhận hàng trong ngày bằng xe khách
Shop sẽ chuyển hàng qua oto cho bạn nhận hàng tại địa chỉ gần với nơi ở của bạn nhất. Điều kiện để nhận hàng trong ngày khách cần chuyển khoản trước qua số tài khoản cửa shop
*Lưu ý: khi chuyển khoản ghi nội dung đầy đủ gồm thông tin liên hệ và số điện thoại để shop chuyển hàng nhanh nhất sau khi nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.


Vì vậy, nếu bạn đang cần mua dầu massage Yoni toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh nhất hãy liên hệ ngay với tinh dầu OLEO để lựa chọn một trong 3 hình thức vận chuyển trên. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi