Nguyên nhân gây khô hạn ở phụ nữ
08/09/2021 707 views

Nhiều phụ nữ bị khô hạn lâu năm, bị lãnh cảm tình dục, không ham muốn nên âm đạo luôn bị khô khiến quan hệ tình dục trở nên khó khăn và đau đớn.

Không hòa hợp

Có những trường hợp khi quan hệ tình dục không hòa hợp do kích thước cậu nhỏ quá lớn quá chặt khiến âm đạo chị em mở rộng quá khi quan hệ. Để giảm thiểu việc này bạn có thể thay đổi tư thế và vị trí cũng như tốc độ khi quan hệ điều chỉnh nhanh chậm để phụ nữ cảm thấy thoải mái nhất và cảm giác với chuyện ấy dần nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dị ứng âm đạo

Nhiều phụ nữ bị dị ứng âm đạo khiến bị đau khi làm chuyện ấy, một số phụ nữ cảm thấy rất đau khi cậu bé xâm nhập vào hoặc do bạn trai dùng bao cao su không phù hợp. Dị ứng với dung dịch vệ sinh phụ nữ, quần lót khi giặt có chất tẩy rửa hoặc thuốc tránh thai. 

Nhiễm trùng đường sinh dục

Một số bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục như nấm âm đạo, vi khuẩn gây hại có thể khiến việc quan hệ tình dục không thoải mái. Ngay cả khi phụ nữ không có biểu hiện nhiều của bệnh cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc yêu không thỏa mãn. Để khắc phục tình trạng này kịp thời hãy đến gặp bác sỹ để cuộc yêu thêm hoàn hảo nhất.

Khô âm đạo

Nhiều cặp đôi không đủ trơn để gần gũi nhau nên đây chính là dấu hiệu bạn bị khô âm đạo. Nếu sau 5 – 7 phút dạo đầu mà vẫn không quan hệ được thì bạn cần xem lại biểu hiện khô âm đạo nhé. Nếu thế đây chính là lúc bạn cần dùng dầu bôi trơn để kích thích cuộc yêu mãnh liệt.

Những biểu hiện khác thường của âm đạo đều ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến chuyện ấy nên bạn cần dùng dầu massage Yoni – gia vị cho cuộc yêu. Loại dầu này được làm hoàn toàn từ tự nhiên nên dùng để massage toàn thân, vùng nhạy cảm và dùng làm dầu bôi trơn lành tính.

Vì vậy, sử dụng dầu massage Yoni hạn chế đau rát khi quan hệ và kích thích ham muốn mãnh liệt nhất.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi