Những sai lầm khiến đàn ông "bại trận" khi yêu
25/01/2019 1.849 views
Trong chuyện phòng the sự kiêu hãnh của đàn ông không cho phép họ tồn tại hai chữ "bại trận" sẽ khiến họ cảm thấy xấu hổ với bạn tình. Vậy nên phái mạnh hãy thật tỉnh táo và đọc ngay bài viết này để tránh những sai lầm trong cuộc yêu khiến đàn ông "bại trận" nhé. 

Những sai lầm trong cuộc yêu khiến đàn ông bại trận


Khi bắt đầu cuộc yêu đừng nên hỏi quá nhiều


Việc bạn cứ cố gắng lặp đi lặp lại câu hỏi để biết cảm giác của đối phương khi “lâm trận” dễ khiến nàng cảm thấy phiền toái, bị phân tâm, mất hết khoái cảm và làm giảm sự hưng phấn. Do đó bạn hãy hạn chế hỏi quá nhiều để cuộc yêu thêm trọn vẹn nhé. 


Đừng cố gắng dùng mọi cách để gây ấn tượng 


Phái mạnh đều muốn trở thành người hùng trong mắt người phụ nữ của mình nhưng đôi khi chính sự kiêu ngạo nào lại khiến họ thất bại trong mắt đối phương. Sự chứng tỏ bản thân không đúng lúc hoặc có phần quá đà khiến họ dễ mất điểm. Nên nhớ kể cả trong cuộc yêu bạn chỉ cần là chính mình thì điều đó đã rất tuyệt trong mắt cô ấy rồi. 

Bởi quan hệ tình dục chính là lúc thể hiện cảm xúc chân chính nhất nên hãy mạnh dạn bộc lộ cảm xúc và con người thật của bạn nhé.


Quá nóng vội, không chờ đợi đối phương

Hãy luôn nhớ rằng, trong bất cứ việc gì, phụ nữ luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong khi yêu, thay vì hỏi cảm giác của cô ấy, bạn hãy chú ý quan sát cảm xúc của cô ấy, rồi sau đó mới nghĩ đến cảm nhận của bản thân nhé. Trước khi tiến vào cuộc yêu, hãy kiên nhẫn chờ cô ấy thích nghi và thoải mái nhất đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình sẽ khiến đối phương khó chịu và hụt hẫng. 

Cố làm theo những gì chiếu trên phim ảnh

Sự thất bại tiếp theo của cánh mày râu trong chuyện ấy, chính là cố học theo những gì chiếu trên phim ảnh vào thực tế. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán và khiến phụ nữ không thấy thoải mái.

Những điều mà chàng nghĩ dễ thực hiện, khiến nàng thêm hưng phấn, dễ đạt khoái cảm nhưng sự thật lại không hề dễ làm và có khi phản tác dụng. Cho nên, khi bạn không chắc chắn hãy đừng làm để giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn nhé.  

Bỏ qua những lời ngọt ngào

Hãy dùng những lời nói đường mật để kích thích nàng nhé và chắc chắn nàng sẽ rất thích, rất nhanh hưng phấn đó.

Trên đây là những sai lầm mà cánh mày râu hay gặp phải khi “yêu” hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn gia tăng thêm sức mạnh phái mạnh, có thể sử dụng dầu massage bôi trơn Yoni nhé.

Dầu massage bôi trơn Yoni hương nam tính sẽ giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn và nâng cao khoái cảm.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi