Tăng ham muốn đời sống tình dục cho phái nữ
18/06/2022 536 views

Ham muốn tình dục của mỗi người khác nhau và thay đổi ở từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Vậy làm sao để tăng ham muốn của phụ nữ thì chúng ta đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Các bí kíp để tăng ham muốn ở phụ nữ

  • Giảm stress, căng thẳng

Stress,lo lắng là một trong những nguyên nhân gây tình trạng giảm ham muốn ở nữ giới. ĐÓ là những áp lực gia đình, con cái, công việc trong cuộc sống sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, không còn hứng thú chuyện chăn gối. Nên Ngủ đủ giác, giữ chế dộ sinh hoạt hợp lý cùng một giấc ngủ chất lượng để cải thiện căng thẳng mệt mỏi.

  • Chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý

Chúng ta nên giữ một chế độ ăn dinh dưỡng đủ chất không những tăng sức khoẻ và nhưng món ăn dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn cho việc tăng cường sức khoẻ tim mạch.

Một chế độ ăn uống healthy và chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp con người ta khoẻ mạnh cũng như sẽ tăng hocmone , tăng ham muốn tinh dục

  • Luyện tập thể dục cho cơ thể và ngủ đủ giấc

Khi Chúng tá quá mệt mỏi vì công việc thì cơ thể sẽ chì trệ theothời gian. Khi tập luyện có thể khoẻ mạnh sẽ tiết ra hocmone khiến con người ta vui vẻ và hưng phấn, khoẻ mạnh hơn

Kết hợp việc tập luyện, chế độ dinh dưỡng và ngủ đủ giấc sẽ làm cơ thể tinh thần con người ta thư thái từ đó sẽ giảm thiểu tối đa căng thẳng.

  • Cải thiện chuyện yêu/ màn dạo đầu

Nếu bạn đang có một cuộc yêu tẻ nhạt thì hay thử thay đổi không gian yêu, cũng như thay đổi màn dạo đầu mới lạ hơn. VÍ dụ như 1 kì nghỉ hay đổi gió tại không gian mới sẽ khiến cuộc yêu của bạn tăng thêm phần thú vị, hưng phấn.

Bao lâu rồi bạn không ăn tối cùng đối phương tại một nơi lãng mạn, hãy thử sáng tạo ra những thứ mới mẻ cho cuộc yêu của các bạn ví dụ như massage thư giãn cho đối phương. Còn gì tuyệt hơn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi lại được ăn tối và được bạn đời của mình massage. 

  • Bổ sung những thực phẩm tăng estrogen

Nếu bạn đã gần đến tuổi tiền mãn kinh hoặc mất cảm giác sau khi đẻ con xong thì bổ sung estrogen là một điều vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể bổ sung các thực phẩm đi kèm như các loại bông cải xanh, các laoij hạt đậu nhành, các loại hoa quả như dâu tây, cherry,… Đặc biệt tránh nhưng thực phẩm nhiều giàu mỡ, đồ ăn nhanh, các loại nước ngọt như coca, pépi.

Trên đây là 5 biện pháp chính cải thiện tăng ham muốn ở phụ nữ, Hy vọng sau khi đọc bài tham khảo sẽ giúp ích các chị em được phần nào cải thiện.

Tham khảo sản phẩm tinh dầu massage body tại:https://daumassagebody.com/

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi