Kỹ năng kích thích nàng bằng dầu massage YONI
17/01/2019 334 views
Trong cuộc yêu có rất nhiều cách để kích thích và đưa nàng lên đỉnh trong đó các bạn có thể lựa chọn dầu massage. Loại dầu này có tác dụng không chỉ giúp bạn thư giãn, giải tỏa mệt mỏi mà còn kích thích ham muốn, nhanh chóng đạt khoái cảm. Bật mý những kỹ năng kích thích nàng bằng dầu massage YONI.

Dầu massgae Yoni được ví như loại “gia vị” không thể thiếu trong mỗi cuộc “yêu”. Thông qua các hoạt động 
massage, hai cơ thể và cả tâm hồn sẽ hòa quyện vào nhau. Đặc biệt massage lại được chính tay người mình yêu thương thực hiện thì cảm xúc lại càng dâng trào và dễ đạt hưng phấn.

Sử dụng dầu massage Yoni kết hợp với các động tác massage thành thạo chứa đầy yêu thương sẽ giúp các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm, có những phút giây dạo đầu tuyệt vời và nhập cuộc một cách thoải mái nhất. 

Massage Yoni có rất nhiều tác dụng tích cực khi sử dụng, đặc biệt rất tốt cho cơ quan sinh dục. Massage giúp điều tiết lượng máu trong cơ thể để cảm xúc thay thế lý trí mang đến nhiều khoái cảm và gia tăng hưng phấn cho nữ giới. Cách làm này cực kỳ tốt cho những phụ nữ bị khô hạn, đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, bị mãn kinh. 


Kỹ năng sử dụng dầu massage Yoni kích thích nàng

kỹ năng kích thích nàng bằng dầu massage Yoni

Chỉ một vài động tác massage là quá đủ để bạn chinh phục nàng. Để massage có hiệu quả, hãy chuẩn bị Dầu massage Yoni chuyên dụng là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp màn dạo đầu của cả 2 diễn ra thật ngọt ngào, lãng mạn, khơi dậy hưng phấn. Lưu ý hãy massage theo trình tự, bài bản để mang lại kết quả tốt nhất.

- Massage vùng cổ, vai và toàn thân: xoa bóp một cách nhẹ nhàng, hãy nhắc nàng thở bằng bụng, nhắm mắt thư giãn và cảm nhận đôi bàn tay đang lướt trên người nàng.

- Massage phần lưng: hãy bắt đầu từ bả vai, đến cánh tay và cuối cùng là massage vùng lưng. Nếu bạn biết bấm huyệt hãy thực hiện kết hợp với massage để khí huyết lưu thông, tăng kích thích và gợi sự ham muốn nơi nàng.

- Massage vùng bụng và ngực: đây là 2 khu vực khá nhạy cảm, bạn cần hết sức thận trọng để không phá hỏng không khí đã tạo ra trước đó. Bạn có thể tiến hành massage từ 2 bên hông, rồi xoa tròn hay bầu ngực và hãy thực sự lắng nghe nhịp thở của nàng để biết nàng thực sự thư giãn không.

- Massage bắp chân, đùi và âm đạo: Đối với vùng bắp chân và đùi hãy dùng lực nhẹ day vào các huyệt, có thể gia tăng thêm khoái cảm bằng cách sử dụng miệng. Hãy kết hợp sử dụng tay massage vùng âm đạo, vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng khe âm hộ để gia tăng thêm khoái cảm cho nàng, hãy di chuyển ngón tay vào sâu bên trong yoni, dùng ngón tay mơn trớn “cửa đền” nhẹ nhàng.

Hãy để dầu massage Yoni 100% thiên nhiên an toàn và lành tính mang lại hiệu quả tuyệt vời cho nàng và chàng. 
 

 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi