Tinh dầu massage Yoni Oleo- Món quà từ thiên nhiên
29/08/2021 345 views
Tinh dầu massage Yoni là sản phẩm không hề xa lạ đối với mọi người hiện nay, nó được sử dụng như một phương pháp an toàn để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và kích thích ham muốn hiệu quả. 

Tinh dầu massage Yoni 100% thiên nhiên nguyên chất dùng được cho cả vùng nhạy cảm nên đảm bảo an toàn và lành tính khi dùng. Trong thành phần của dầu massage Yoni có thành phần chủ đạo là hoa ngọc lan tây và một số loại tinh dầu nguyên chất khác. Do sử dụng cho vùng nhạy cảm nên dầu massage Yoni hoàn toàn không có hóa chất tạo mùi chỉ sử dụng dầu nguyên chất có nguồn gốc rõ ràng. 
 

Cho nên, dùng loại dầu này làm chất bôi trơn âm đạo và dương vật là hoàn toàn an toàn, lành tính và đạt hiệu quả rất cao trong chuyện tình dục. Tinh dầu massage Yoni là loại dầu bôi trơn dành riêng cho các cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục thấy không có hứng thú thì sử dụng loại này để tăng khoái cảm và đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất trong cuộc yêu trọn vẹn. Dưới đây là cách sử dụng dầu massage Yoni cho nam và nữ cụ thể nhất, đảm bảo an toàn. 

Các bước massage body/yoni

Đầu tiên, rửa tay sạch sẽ chủ yếu massage tạo cảm hứng bằng ngón tay nhưng muốn tạo sự hưng phấn bạn cần chuyển động cả bàn tay. 

Bước 1: nằm xuống giường và nude hoàn toàn cơ thể để hiệu quả massage của Yoni tốt nhất. Bắt đầu bằng các động tác xoa bóp nhẹ lên vai, cổ và cơ thể. Bạn hãy lấy một lượng tinh dầu tùy ý tùy vào độ khô hay ướt của âm đạo người phụ nữ rồi massage nhẹ nhàng để nàng cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. Sau 3 – 5 phút bạn hãy tăng độ massage lên một lần để nàng dần đạt ham muốn cực độ. 

Bước 2: Dùng ngón tay kích thích massage bên trong và bên ngoài âm đạo của nàng từ dưới lên trên để tăng khoái cảm và làm nàng thêm sướng. Bạn hãy mân mê ngón tay quanh âm đạo bằng tinh dầu Yoni đảm bảo nàng sướng tê tái người. 

Bước 3: vẫn tiếp tục massage vùng nhạy cảm của nàng để từ dưới lên trên để nàng đạt cảm giác cực khoái nhất trong người, tăng cuộc yêu thêm mãnh liệt nhất.

Hy vọng với những thông tin về tinh dầu massage Yoni 100% nguyên chất sẽ giúp các bạn có cuộc yêu trọn vẹn nhất. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi