Cách lựa chọn tinh dầu massage ở đâu an toàn và hiệu quả
31/12/2021 273 views
Gần đây, rất nhiều bạn gửi về cho OLEO câu hỏi tinh dầu massage toàn thân mua ở đâu, lưu ý khi lựa chọn tinh dầu massage body là gì,... Với vô vàn những câu hỏi, OLEO xin phép được chia sẻ vẫn đề mà các bạn thắc mắc.
Cuộc sông hiện đại ngày nay với những áp lực, mệt mỏi từ cuộc sống, gia đình, con cái. Mang nhưng áp lực stress ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, khiến chúng ta luôn luôn mệt mỏi và gồng mình lên chống trọi. OLEO sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp vô cùng hữu hiệu đó chính là massage body bằng tinh dầu massage.

Massage còn được gọi gọi là xoa bóp cơ thể, là giải pháp trị liệu vô cùng hiệu quả. Những động tác massage nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu mệt mỏi, cân bằng tâm lý, giảm stress, căng thẳng. Vậy với nhưng tác dụng tuyệt vời của massage body thì chúng ta lựa chọn tinh dầu matxa body như thế nào để an toàn và hiệu quả.
 

Cách chọn tinh dầu massage phù hợp an toàn và hiệu quả thì chúng ta phải lưu ý những điều sau

1.Thành phần dầu massage 
- Cải thiện nhức mỏi, đau đầu: Phù hợp với các loại tinh dầu có tính chất nóng như gừng, sả, quế có công dụng giảm đau nhức mỏi
- Chăm sóc làn da: dầu massage nhẹ nhàng thiên về dưỡng ẩm, dưỡng trắng có thể kể đến hoa hồng, hoa ngọc lan và oải hương
- Giảm stress, áp lực lo âu, căng thẳng mệt mỏi: tinh dầu massage hoa ngọc lan, phong lữ, oải hương đều có công dụng trong việc giải toả căng thẳng lo âu, bất an và đem lại giấc ngủ ngon.

2. Lưu ý mùi hương của sản phẩm
Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của mỗi người dùng để lựa chọn tinh dầu massage có mùi hương hoặc dầu massage không mùi. Với loại dầu massage body có mùi sẽ sẽ ảnh hưởng kích thích trực tiếp cho tinh thần được thoải mái, công dụng đi kèm cũng mạnh mẽ hơn, giúp thư giãn cũng như cải thiện làn da.

3. Lựa chọn thương hiệu uy tín
 Bạn nên chọn một thương hiệu uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định về chất lượng sản phẩm. Có giấy kiểm định từ bộ y tế.
Khi mưa hàng nên kiểm tra rõ bao bì, xuất xứ, hạn sử dụng, thông tin sản phẩm để đảm bảo an toàn.

Tinh dầu massage body hương ngọc lan

>>>  Tham khảo sản phẩm và thông tin chi tiết tại đây: https://oleo.vn/tinh-dau-massage-yoni.htm
 
Với những thông tin mà OLEO chia sẻ, mong bạn đọc tìm được sản phẩm dầu massage body ưng ý, phù hợp với bản thân mỗi người.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi