Dầu bôi trơn Yoni - lựa chọn hoàn hảo cho phút dạo đầu
04/10/2018 1.598 views
Đời sống tình dục vợ chồng không phải lúc nào cũng êm đềm và mãn nguyện do nhiều chị em từ sau khi lấy chồng lại gặp tình trạng khô hạn khiến quá trình quan hệ gây đau rát và âm đạo khó ra nước. Cho nên, cần cải thiện ngay tình trạng này càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Hãy lựa chọn ngay dầu bôi trơn Yoni - lựa chọn hoàn hảo cho phút dạo đầu

Khi nào cần sử dụng dầu bôi trơn Yoni?

Đời sống tình dục vợ chồng không thỏa mãn luôn là nỗi quan tâm lớn nhất khiến khoảng cách ngày càng kéo xa hơn. Đối với phụ nữ cần được kích thích đúng cách thì cô bé mới tiết được dịch nhờn và đây chính là dấu hiệu để bắt đầu cuộc yêu trọn vẹn nhất. Nhưng tùy vào khoái cảm và tâm trạng lúc này không phải chất dịch này tiết ra đủ độ trơn. 

Đặc biệt, những phụ nữ lớn tuổi nhất là bước sang tuổi mãn kinh lượng chất nhờn, dịch tiết ra càng giảm. Hoặc có những người bị bệnh khô hạn âm đạo càng khiến cuộc yêu bị gián đoạn và làm người bạn đời cụt hứng do không thỏa mãn được. 

Dầu massage Yoni - màn dạo đầu hoàn hảo

Dầu massage Yoni - màn dạo đầu hoàn hảo

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng hạn hán và khô hạn âm đạo như:

- Do hàm lượng estrogen suy giảm

- Do hội chứng Sjogren

- Do sinh nở, cho con bú

- Người đang uống thuốc kháng sinh, thuốc cảm, thuốc kháng estrogen

- Người đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư

- Do phụ nữ đến giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh

Ngoài ra, nguyên nhân còn do sự ngại ngùng và thiếu kinh nghiệm trong chuyện yêu nhất là cặp vợ chồng mới cưới nên khó có thể kích thích. Nếu không đủ sự hưng phấn, chất nhờn tiết ra không đủ sẽ khiến cả hai bị đau rát, không đạt được khoái cảm khi ân ái.

Dầu bôi trơn Yoni - lựa chọn hoàn hảo phút dạo đầu 

Sử dụng dầu bôi trơn Yoni kết hợp với massage nhẹ nhàng để thắp lửa cho cuộc yêu giúp hai bạn đạt được khoái cảm, khiến cuộc yêu thăng hoa. Khi đó chuyện yêu sẽ được diễn ra trơn tru giúp bạn gạt đi những lo lắng không mong muốn. Những chị em bị khô hạn âm đạo thì dầu bôi trơn chính là giải pháp tối ưu nhất giúp kích thích, tiết dịch nhầy nhanh nhất, giảm đau, giảm khô hạn và tăng hưng phấn cho bạn.

Ưu điểm dầu bôi trơn Yoni 100% hoàn toàn an toàn và lành tính sẽ khiến bạn chắc chắn sẽ hài lòng từ phút dạo đầu hoàn hảo khiến chị em bớt cảm giác đau rát khi quan hệ. 

Dầu bôi trơn Yoni – lựa chọn hoàn hảo cho phút dạo đầu, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là hiệu quả, an toàn nhất trên thị trường hiện nay. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi