So sánh dầu massage Yoni kích thích và dầu bôi trơn
24/10/2018 2.720 views
Hiện nay, có hai loại dầu hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến chính là dầu bôi trơn và dầu massage Yoni kích thích có cùng tác dụng dùng làm dầu bôi trơn. Dưới đây bài viết sẽ so sánh dầu massage Yoni kích thích và dầu bôi trơn để các bạn tham khảo sử dụng hiệu quả nhé.

1. Dầu massage Yoni kích thích

Loại dầu này rất an toàn có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên gồm các loại tinh dầu oải hương, tinh dầu tràm trà, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu Olive và tinh dầu hương thảo rất an toàn khi dùng cho vùng nhạy cảm. Trong tinh dầu Yoni không sử dụng bất cứ hóa chất nào ngay cả chất tạo mùi nên rất lành tính.

Massage Yoni kích thích
Massage Yoni kích thích
 

Tuy nhiên, đây là dầu massage cả toàn thân lẫn vùng nhạy cảm nhưng so với độ trơn của dầu bôi trơn thì dầu Yoni lại không trơn bằng, ưu điểm hơn dầu bôi trơn là an toàn nếu bạn muốn trơn thì cần dùng nhiều là được. 

Yoni của Oleo được đánh giá là một cách làm hiệu quả gắn kết vợ chồng với nhau bằng cách thay nhau massage khơi dậy cảm hứng tình dục cho nhau. Tinh dầu massage Yoni bôi trơn dành riêng cho các cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục thấy không có hứng thú thì sử dụng loại này để tăng khoái cảm và đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất trong cuộc yêu trọn vẹn.

Sử dụng Yoni đối với người nào ít cảm xúc yêu sẽ tạo được cảm hứng đê mê, dễ dàng mang lại cảm giác khoái cảm và thậm chí là tuôn trào mãnh liệt cho các cặp đôi quan hệ tình dục. Do đó, sản phẩm này chính là bài thuốc rất kỳ diệu dành cho những cặp đôi hay vợ chồng chán chuyện chăn gối.

2. Dầu bôi trơn


Dầu bôi trơn
Dầu bôi trơn 

 

Dầu bôi trơn là sản phẩm chuyên dùng cho quan hệ tình dục nhằm làm giảm ma sát của dương vật, âm đạo, hậu môn hoặc phần khác của cơ thể. Chất bôi trơn có tác dụng khiến âm đạo phụ nữ trở nên ẩm ướt, giúp dụng cụ của nam giới di chuyển trơn tru hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần chú ý đến những vấn đề sau.

Chọn loại dầu bôi trơn có thành phần an toàn, thân thiện do nhiều loại dầu bôi trơn được chào bán trên thị trường như dầu bôi trơn hữu cơ (tự nhiên), dầu bôi trơn gốc dầu, dầu bôi trơn gốc silicon... nhưng loại dầu bôi trơn gốc nước là tốt nhất. Loại sản phẩm này có khả năng tan trong nước và ít gây kích ứng ở cơ quan sinh dục phụ nữ. Tuy nhiên, dùng quá nhiều dầu bôi trơn cũng không an toàn cho môi trường âm đạo do khi quan hệ xong chưa chắc đã vệ sinh được sạch dầu còn sót lại bên trong nên dễ gây nhiễm trùng. 

Trên đây, là những so sánh khi sử dụng dầu massage Yoni kích thích và dầu bôi trơn để các bạn có thể chọn cho mình loại dầu an toàn nhất cho vùng nhạy cảm. 


 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi