Uống dầu massage Yoni có sao không?
02/07/2018 3.674 views
Dầu massage Yoni là loại dầu chuyên dùng để massage toàn thân, vùng nhạy cảm và dùng làm dầu bôi trơn. Công dụng chính của sản phẩm này là kích thích ham muốn tình dục nên nhiều người thắc mắc uống dầu massage Yoni có sao không?

Thành phần dầu massage Yoni
 
Loại dầu massage Yoni của OLEO được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên theo phương pháp của Pháp nên đảm bảo lành tính và an toàn cho da. Với mùi chủ đạo là mùi hoa ngọc lan tây và một số loại tinh dầu khác nên dầu massage Yoni có hương thơm rất dễ chịu, vừa phải để người sử dụng thư giãn nhất. 

Dầu massage Yoni có uống được không?

Tinh dầu massage Yoni có uống được không?
 
Tinh dầu OLEO cam kết không sử dụng hóa chất ngay cả hóa chất tạo mùi nên bạn bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Uống dầu massage Yoni có sao không?

Đây là thắc mắc của nhiều người dùng tinh dầu massage Yoni để quan hệ tình dục bằng miệng. Nhưng các bạn nên nhớ chỉ liếm hoặc dính vào miệng thì không sao, tuyệt đối không được uống. Dù được chiết xuất từ thiên nhiên khi uống lượng lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây tác dụng phụ. Cho nên, nếu quan hệ tình dục bằng miệng chỉ được liếm lượng vừa phải chứ không uống nhé. 

Tinh dầu massage Yoni có hiệu quả tốt nếu bạn dùng đúng cách và đảm bảo an toàn sẽ giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể và tăng ham muốn tình dục cho cả nam, nữ có cuộc yêu trọn vẹn. 

Vì vậy, hãy dùng dầu massage đúng hướng dẫn sử dụng để thu được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và cho chuyện tình dục an toàn. 


Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi