Những bí quyết "quan hệ" khiến nàng không thể rời giường
10/01/2019 1.644 views
Nếu như nam giới chỉ xuất tinh 1 lần thì phụ nữ có thể đạt cực khoái đến 2 - 3 lần trong một cuộc ân ái thì tần suất này sẽ khiến nam giới phải cố gắng hết sức để đáp ứng được nàng. Bật mý những bí quyết quan hệ khiến nàng không thể rời giường

Thời gian luôn là vấn đề mấu chốt trong mỗi cuộc yêu nên để khiến nàng đê mê đạt được nhiều khoái cảm bạn cần “nắm bắt” và “điều khiển” được thời gian xuất tinh của mình. Trong cuộc yêu không có một mức thời gian nhất định nào được áp dụng chỉ khi cả hai thấy thỏa mãn thì đó đã là thành công rồi. Vậy nên, mỗi bạn hãy tự đặt ra mốc thời gian lý tưởng cho mình nhé.

Những bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ và sự hưng phấn bằng những cách sau

  • Sử dụng bao cao su

Bao cao su ngoài tác dụng phòng chống thai, hạn chế lây nhiễm bệnh xã hội cho nhau mà nó còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ giúp quý ông nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc yêu. Khi chọn bao cao su bạn cần lưu ý một số điểm cơ bản sau đây để sử dụng bao một cách tốt nhất.

Các sản phẩm bao cao su này đều có tác dụng hỗ trợ, kéo dài thời gian “ân ái” cho nam giới, nhờ một thành phần Benzocaine hoặc Lidocain. Trong bao cao su cũng chứa nhiều chất bôi trơn, sẽ giúp “cậu nhỏ” giảm đi độ nhạy cảm, sự ma sát, làm giảm sự kích thích lên dương vật, khiến nam giới dễ kéo dài thời gian ân ái hơn. Đồng thời, khi sử dụng bao cao su cũng giúp “cô bé” bớt đau rát hơn.
 

Bí quyết kéo dài cuộc yêu

  • “Yêu” nhiều lần

Thông thường, phái mạnh phải mất quá nhiều sức lực cho một cuộc ân ái nên họ không thể thực hiện tiếp cuộc yêu lần nữa, họ cần thời gian nghỉ ngơi. Bởi vậy, không có quá nhiều nam giới có thể thực hiện yêu đến lần thứ hai.Nếu bạn muốn người phụ nữ của mình đạt được nhiều khoái cảm hơn, hãy chăm chỉ tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt điều độ để có đủ sức khỏe thực hiện việc quan hệ nhiều hơn 1 lần nhé. 

  • Kiểm soát bản thân

Việc kiểm soát bản thân trong một cuộc yêu không hề đơn giản và dễ dàng. Thông thường, trong mỗi cuộc yêu, nam giới sẽ trải qua 4 giai đoạn gồm kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái và kết thúc bằng việc “xuất tinh”. Việc kiểm soát, điều khiển cảm xúc thật không dễ dàng, tuy nhiên nếu kiên trì tập luyện thì thành quả mang lại cho bạn là rất lớn đó. Hãy chăm chỉ tập luyện, áp dụng những phương pháp khoa học để cuộc yêu của bạn kết thúc viên mãn và trọn vẹn nhé.

  • Điều tiết cảm xúc tốt sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, khiến cả hai đạt cực khoái

Điều tiết cảm xúc tốt sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, khiến cả hai đạt cực khoái Trên đây là những bí quyết đơn giản giúp cánh màu râu kéo dài thời gian quan hệ. Có thể mỗi người sẽ có những cách kéo dài quan hệ riêng, nhưng đây là những cách cơ bản nhất, dễ áp dụng nhất.
 

Điều tiết cảm xúc tốt để kéo dài thời gian quan hệ


Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ sản phẩm để kéo dài cuộc yêu hãy tham khảo ngay sản phẩm Dầu massage bôi trơn với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi